Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tiếp đón bà Diane Millar, Đại sứ quán Hoa Kỳ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tiếp đón bà Diane Millar, Đại sứ quán Hoa Kỳ

Ngày 16/11/2016, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với bà Diane Millar – Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO), Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Cùng dự với Hiệu trưởng có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng Hợp tác Phát triển, ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc TT CNTT-TT&HL, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Giám đốc TT Khảo thí.

DSC_0108

Bà Diane Millar – Giám đốc RELO, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và ông Lê Dương – Chuyên viên RELO tại Hà Nội đã có mối quan hệ rất thân thiết với Trường Đại học Ngoại ngữ. Trong nhiều năm, bà Diane và những cộng sự đã tiến hành các hoạt động giúp đỡ công tác đào tạo tiếng Anh ở Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như tại Việt Nam.

Trong buổi đón tiếp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cảm ơn sự giúp đỡ của bà Diane Millar trong thời gian vừa qua. Sự đóng góp của bà trong động đào tạo và giảng dạy tiếng Anh của trường là rất lớn. Do đó, ông hy vọng bà sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ủng hộ Nhà trường.

Bà Diane Millar cũng cảm ơn Trường Đại học Ngoại ngữ đã đón tiếp chu đáo và khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa giúp đỡ Nhà trường với cương vị là Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh Khu vực. Hiện tại, tổ chức đã hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ thông qua các hoạt động như cung cấp giáo viên tiếng Anh trình độ cao, cung cấp tài liệu học tập…

DSC_0137

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và bà Diane Millar trao tặng quà nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam

DSC_0139

Sau đó, bà Diane Millar đã tới tham quan Trung tâm CNTT – Truyền thông và Học liệu. Bà rất hài lòng về cơ sở vật chất cũng như không khí học tập sôi nổi ở đây. Đồng thời, bà Diane Millar cũng đã trao tặng cho trung tâm rất nhiều đầu sách chuyên ngành, có chất lượng cao về các lĩnh vực như khảo thí, ngôn ngữ học, quốc tế học, giảng dạy tiếng Anh, văn hóa…

IMG_2303

FullSizeRender(1)

FullSizeRender(2)

Một số đầu sách bà Diane Millar trao tặng

ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc TT CNTT-TT&HL thay mặt Nhà trường và Trung tâm cảm ơn bà Diane Millar. Chắc chắn rằng những quyển sách này sẽ được các thầy cô và sinh viên trong trường tìm đọc nhiều trong thời gian tới.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media