Lễ khai giảng chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa với sinh viên thuộc tổ chức REI 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/05/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa với sinh viên của tổ chức REI (Hoa Kỳ).

Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng HTPT, Khoa ĐT&BDNN, các cán bộ và sinh viên tham gia chương trình.

2017-05-22_16-55-40

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT đã gửi lời chào mừng đến 7 sinh viên của tổ chức REI đã tin tưởng tham gia chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa tại ULIS. Ông hy vọng những trải nghiệm tại ULIS và Việt Nam sẽ để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa cho các em.

Đại diện cho tổ chức REI, bà Trần Phương Liên – Trưởng đại diện văn phòng REI tại Việt Nam cũng gửi lời chào và cảm ơn các sinh viên, giảng viên đã tình nguyện tham gia chương trình.

Trong lễ khai giảng, sinh viên của tổ chức REI và sinh viên tình nguyện ULIS đã có cơ hội làm quen, kết nối với nhau qua các phần giới thiệu bản thân, giao lưu, campus tour…

2017-05-22_16-55-49 2017-05-22_16-55-56 2017-05-22_16-56-03

Những nụ cười rạng rỡ của sinh viên REI và ULIS

Tổ chức trao đổi nguồn lực quốc tế (REI) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 với mục tiêu “Xây dựng con người, xây dựng quốc gia”. REI hợp tác với các lãnh đạo, cơ quan và doanh nghiệp tại Việt Nam với nhiệm vụ khuyến khích, trang bị và nâng cao vị thế của Việt Nam trên diễn đàn kinh tế thế giới. REI Việt Nam hỗ trợ tăng cường các lĩnh vực chiến lược, tăng cường nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa với sinh viên thuộc tổ chức REI tại ULIS lần này kéo dài 3 tuần. Trong thời gian này, các thực tập sinh REI sẽ có cơ hội tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam với nhiều chuyến đi thực tế, tiết học thú vị.

2017-05-22_16-56-11

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media