Trao chứng chỉ hoàn thành chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho sinh viên của Tổ chức REI năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao chứng chỉ hoàn thành chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho sinh viên của Tổ chức REI năm 2018

Ngày 01/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa cho sinh viên tổ chức REI (Hoa Kỳ) năm 2018.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, 7 sinh viên REI và tình nguyện viên tham gia chương trình.

Hàng năm, Tổ chức REI đều phối hợp với Nhà trường triển khai chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam tại ULIS. Trong đợt trao đổi kéo dài 3 tuần từ 14/5 đến 1/6 lần này, các thực tập sinh REI đã có cơ hội tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam với nhiều chuyến đi thực tế, tiết học thú vị như: Làm tò he, tham quan khu phố cổ, chơi gameshow khám phá, nghe nhạc dân tộc, du lịch Vịnh Hạ Long,…

Trong lễ bế giảng, các thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng chia sẻ về những kỷ niệm ý nghĩa và ấn tượng trong 3 tuần vừa qua. Nhận xét về chương trình, các sinh viên REI đều đánh giá cao những trải nghiệm, kiến thức mình đã thu nhận được trong thời gian tại ULIS. Kỷ niệm trong thời gian tại đây sẽ là hành trang đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn. Các sinh viên ULIS cũng rất vui khi có thêm những người bạn mới, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm bao hoạt động thú vị.

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên REI và tình nguyện viên đã được trao chứng chỉ và giấy chứng nhận tham gia chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa. Lễ bế giảng chương trình trao đổi ngôn ngữ và văn hóa cho sinh viên tổ chức REI đã khép lại bằng các tiết mục văn nghệ sôi động và đầy cảm xúc.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media