Làm việc với Tổ chức Dale Carnegie về triển khai các chương trình bồi dưỡng cá nhân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Tổ chức Dale Carnegie về triển khai các chương trình bồi dưỡng cá nhân

Ngày 2/3/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Tổ chức Dale Carnegie Việt Nam về việc hợp tác trong triển khai các chương trình bồi dưỡng phát triển cá nhân.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan, Phó Trưởng Bộ môn TLGD Đào Thị Diệu Linh, cán bộ VP Đề án FIRE. Đại diện Dale Carnegie Việt Nam là các cán bộ đến từ văn phòng khu vực miền Bắc.

Dale Carnegie là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người trong môi trường làm việc với bề dày lịch sử hơn 100 năm và có văn phòng trên 90 quốc gia.

Trong hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Dale Carnegie đã mang đến sự biến đổi trong hiệu quả kinh doanh cho hơn 900 khách hàng cá nhân và tổ chức thông qua hơn 3000 hội thảo và chương trình.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã chia sẻ về công tác bồi dưỡng cán bộ, hoạt động đổi mới giảng dạy với những chương trình bồi dưỡng cán bộ và các môn học mới thú vị tại ULIS. Phó Hiệu trưởng mong muốn có thể hợp tác với Dale Carnegie tổ chức các khóa bồi dưỡng lâu dài nhằm gây dựng đội ngũ cốt cán để truyền tải năng lượng sống tích cực, phát triển bản thân cho các cá nhân và các chương trình bồi dưỡng khác.

Sau đó, hai bên đã trao đổi và thảo luận về triển khai các hoạt động hợp tác liên quan. Đại diện Dale Carnegie Việt Nam cam kết sẽ tích cực phối hợp với Nhà trường triển khai hiệu quả các chương trình.

ULIS Media