Giới thiệu công việc thực tập hấp dẫn tại VSUN cho sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giới thiệu công việc thực tập hấp dẫn tại VSUN cho sinh viên ULIS

Ngày 23/2/2022, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi “Hội thảo hợp tác tuyển dụng” giữa Nhà trường với công ty cổ phần Vietnam Sunergy nhằm giới thiệu các vị trí thực tập hấp dẫn tại VSUN đến với sinh viên ULIS.

Tham dự Hội thảo về phía VSUN có Giám đốc bộ phận nhân sự Nguyễn Thị Hương, Trưởng phòng tuyển dụng và đào tạo Lục Thế Tài và chuyên viên tuyển dụng.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN có Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Khoa Anh Việt, chuyên viên Phòng CT&CTHSSV. Trong buổi hội thảo, đại diện VSUN đã giới thiệu những vị trí thực tập hấp dẫn dành cho sinh viên Nhà trường.

Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

1.Giới thiệu công ty

*Lĩnh vực sản xuất: sản xuất và kinh doanh modul nặng lượng mặt trời

– Là doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nhật bản, đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh pin năng lượng mặt trời tại thì trường Việt Nam.

– Ngành năng lượng xanh là xu thế phát triển trong tương lai trên toàn thế giới, hiện tại sản phẩm của VSUN phục vụ cho các dự án lớn trên toàn thế giới từ Châu Âu, Châu Mỹ, và một số khách hàng khó tính như Nhật, Hàn.

1. Số lượng tuyển dụng: 10 sinh viên đào tạo cán bộ nguồn.
  2. Vị trí tuyển dụng:

Bộ phận: Nhân sự, Thu mua, Kế hoạch, Hải quan, Tài vụ, Chất lượng.

1. Chế độ: hỗ trợ lương thực tập gồm:

– Lương cơ bản: 4 300 000vnđ. Phụ cấp vị trí: 1 900 000vnđ. Phụ cấp chuyên cần: 500 000vnđ. Phụ cấp đi lại, nhà ở: 300 000vnđ

Tổng lương: 7 000 000 vnđ/tháng

– Được tính tăng ca theo quy định của luật lao động

– Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.

– Được đàm phán lương, ký hợp đồng chuyển chính thức sau thực tập.

– Tương lai phát triển trong lĩnh vực năng lượng xanh

1. Địa điểm làm việc:

– VSUN Bắc Giang – KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang

– VSUN Bắc Ninh – KCN Thuận Thành II, Thuận Thành, Bắc Ninh

– VSUN Phú Thọ – KCN Cẩm Khê, Cẩm Khê, Phú Thọ

Thông tin liên hệ: Phòng nhân sự Công ty Cổ Phần Vietnam Sunergy

Mail: tuyendungvsun@vietnamsunergy.com

Sau chương trình, đã có 6 sinh viên ULIS được tuyển dụng thực tập tại VSUN. Hy vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong tương lai.