Sinh viên ULIS tham quan và trải nghiệm tìm hiểu doanh nghiệp tại LG Display Hải Phòng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 6/10/2023, 100 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tham gia chương trình Tham quan và Hội thảo trực tiếp tại LG Display Hải Phòng. Tham gia đoàn có đại diện Phòng CT&CTHSSV, Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Trong chương trình, sinh viên đã được nghe đại diện LG giới thiệu về công ty và chính sách tuyển dụng. Đồng thời, các em cũng được tham quan cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm môi trường làm việc tại LG.

LG là một đối tác lớn của Trường Đại học Ngoại ngữ. Công ty tham gia hỗ trợ Nhà trường trong nhiều hoạt động như: trao học bổng, tuyển dụng, tổ chức thực tập và tài trợ cho các chương trình. Trong chuyến trải nghiệm, đại diện LG Display Hải Phòng cũng bày tỏ mong muốn thắt chặt và mở rộng hoạt động hợp tác giữa hai bên và mở

Thông qua chương trình đầy bổ ích này, các sinh viên đã có cái nhìn rõ ràng về LG nói chung và LG Display nói riêng.

Khoa NN&VH Hàn Quốc