Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH xuất nhập khẩu và phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 3/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH xuất nhập khẩu và phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Văn Đoàn, chuyên viên phụ trách phòng CT&CTHSSV. Đoàn đối tác do Tổng Giám đốc Trần Ánh Sao làm Trưởng đoàn.

Công ty Trí Việt SSD được thành lập với mục đích nâng tầm trí tuệ của người Việt Nam trên trường quốc tế. Công ty mong muốn hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục Việt Nam với hệ thống giáo dục Nhật Bản. Mỗi năm, công ty có nhu cầu tuyển dụng cho hàng trăm vị trí việc làm và thực tập tại Nhật Bản.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ chính thức. Hai bên nhất trí hợp tác tổ chức chương trình thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Nhật Bản trong vòng một năm cho sinh viên. Đại diện hai bên đều bày tỏ tin tưởng vào tiềm năng và hiệu quả của hoạt động hợp tác này.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Công ty TNHH xuất nhập khẩu và phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt đã kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội về thực tập tại nước ngoài cho sinh viên ULIS.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media