Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Học viện Phát triển Ngôi sao V-Talent (VTVCab) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 8/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Học viện Phát triển Ngôi sao V-Talent trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Trung tâm CNTT-TT&HL, Phòng CT&CTHSSV; Ban Truyền thông TSĐH 2021.

Về phía V-Talent có bà Phạm Thị Ngọc Anh – Giám đốc và các lãnh đạo, cán bộ của Công ty.

Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ và nhất trí hợp tác sản xuất các nội dung giáo dục (bài giảng, giáo trình, chương trình truyền hình, gameshow giáo dục, các cuộc thi về giáo dục, các hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khóa,…). Hai bên cam kết hỗ trợ phát triển, tận dụng nguồn lực, phát huy thế mạnh của mỗi bên. Thỏa thuận có hiệu lực 5 năm và có thể gia hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã chia sẻ về lịch sử phát triển và quy mô đào tạo của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng tin rằng hai bên có nhiều tiềm năng để hợp tác phát triển nhiều mặt.

Về phía đối tác, bà Phạm Thị Ngọc Anh cũng đánh giá cao danh tiếng của Trường Đại học Ngoại ngữ và bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài, tận dụng nguồn lực hai bên để cùng phát triển, đặc biệt là trong công tác hỗ trợ truyền thông tuyển sinh, hỗ trợ phát triển giảng dạy trực tuyến.

Sau phần thảo luận, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa V-talent trực thuộc thuộc VTVCab đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media