Khai trương Khu vực nước uống miễn phí cho học sinh, sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai trương Khu vực nước uống miễn phí cho học sinh, sinh viên ULIS

Ngày 29/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã khai trương Khu vực nước uống miễn phí cho học sinh, sinh viên trong trường nằm ở giữa tòa nhà A1-A2.

Đến tham dự sự kiện có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị. Rất nhiều em học sinh, sinh viên trong trường đã đến góp mặt và chung vui với sự kiện ý nghĩa này.

Khu vực nước uống miễn phí

Chia sẻ tại buổi khai trương, Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim cho biết Nhà trường đã sử dụng nước được lấy từ nhà máy nước Phần Lan và thông qua hệ thống lọc nước tiêu chuẩn để có được nguồn nước uống sạch cho học sinh, sinh viên toàn trường. Các em học sinh, sinh viên có thể mang bình nước cá nhân của mình đến để lấy nước uống.

Chủ tịch Hội Sinh viên Đặng Huyền Thư cho biết có một khu vực cung cấp nước uống miễn phí là nguyện vọng mong mỏi lâu nay của nhiều bạn sinh viên, nhiều em học sinh và cả các thầy cô ULIS. Việc khai trương Khu vực nước uống miễn phí đã thể hiện chủ trương của Nhà trường tạo ra một môi trường học tập thân thiện, một ngôi trường luôn hết mình vì học sinh, sinh viên và sẵn sàng lắng nghe các ý tưởng của các ULIS-er.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

ULIS Media