Ra mắt Phòng đọc mở tại nhà C3 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ra mắt Phòng đọc mở tại nhà C3

Ngày 21/8/2023, Phòng đọc mở tại tầng 2 nhà C3 đã chính thức được đưa vào sử dụng sau một thời gian xây dựng.
Vốn là một thư viện thuộc sự quản lý của Trung tâm CNTT-TT&HL, phòng đọc được xây dựng với mong muốn tạo không gian thân thiện, khuyến khích đọc sách và phát triển văn hóa đọc tại trường.
Phòng đọc mở lưu giữ rất nhiều sách, từ sách chuyên ngành ngôn ngữ đến các sách bổ ích về văn hóa, thế giới. Nằm ở khu vực trung tâm Khu công trình Khoa Pháp, người đọc có thể thả hồn vào những trang sách bên cạnh bối cảnh mộng mơ, nên thơ nơi đây.
Và điều đặc biệt của phòng đọc mở là thay vì phải chờ đợi sự hỗ trợ của các cô thủ thư hay các bạn thực tập sinh để tìm được cuốn sách yêu thích và bị hạn chế trong việc tiếp cận các đầu sách hay, các bạn sẽ được tận tay lựa chọn từng quyển sách ở đây, được lật giở từng trang sách thơm mùi giấy, được đắm chìm miết mải trong thế giới tri thức ấy không giới hạn.
Một số hình ảnh không gian của Phòng đọc mở: