Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2024

Sáng ngày 17/4/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ –  Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2024.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng Nhà trường, Hội đồng tuyển dụng và các ứng cử viên đăng ký dự tuyển.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội hiện có quy mô đào tạo đa dạng, từ THCS, THPT đến bậc đại học và sau đại học với nhiều ngành học. Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ giảng dạy trong suốt chặng đường phát triển của Nhà trường. “Ban tổ chức, chấm thi sẽ làm việc công tâm, nghiêm túc để tuyển chọn được những thầy cô phù hợp trong từng vị trí của trường. Thay mặt Hội đồng tuyển dụng kính chúc các thầy cô sức khỏe, cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.’’ – Thầy Nguyễn Xuân Long kết thúc bài phát biểu.

Tiếp nối buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức đã công bố quyết định thành lập hội đồng và thành lập ban coi thi kỳ thi tuyển viên chức nhà nước năm 2024. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao đổi với các thầy cô, sinh viên về lịch trình, địa điểm thi và nội quy cho các phần thi tin học, trình độ ngoại ngữ, thực hành giảng dạy…

Sau đó, các ứng viên đã bắt đầu chương trình thi tuyển với phần thi tin học.

Tiểu Mai/ĐSTT