[UNC2024] Nhà tài trợ Kim cương: Saltlux Technology – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2024] Nhà tài trợ Kim cương: Saltlux Technology

Saltlux Technology là Nhà tài trợ Kim cương của Hội thảo quốc gia 2024 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

Saltlux Technology cung cấp giải pháp và dịch vụ tiên tiến ứng dụng công nghệ AI và Big Data. Các giải pháp nổi bật bao gồm AI Chatbot, Social Listening, Thu thập dữ liệu, phân tích tiếng nói khách hàng (VOC), và truy vấn và xử lý dữ liệu cao cấp Deep Signal. 

Đặc biệt, Saltlux Technology phát triển hai nhân vật đặc biệt phục vụ cho Hội thảo UNC 2024 và các sự kiện của Trường Đại học Ngoại ngữ. 

BTC chương trình hội thảo UNC 2024 năm nay, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ cho biết: “Tôi rất vui mừng và hào hứng khi nhận được lời đề xuất tài trợ của công ty Saltlux Technology phát triển hai MC AI dựa trên hình mẫu là hai sinh viên xuất sắc của nhà trường. Chúng tôi ngay lập tức nghiên cứu và đặt tên cho hai nhân vật là Ulyssa và ULISes dựa trên thần thoại Hy Lạp Odysseus với mong muốn hai nhân vật này sẽ truyền cảm hứng về hành trình sáng tạo và đổi mới không ngừng, đúng với tinh thần của Hội thảo UNC 2024 nói riêng và của ULIS nói chung.” 

Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông và Học liệu – Ths. Trịnh Hải Tuấn chia sẻ “Ứng dụng AI dần trở thành tất yếu, tuy nhiên việc ứng dụng AI trong công tác truyền thông là một bước đi đột phá, tới nay mới chỉ ở trường ULIS thực hiện. Điều này thể hiện tinh thần tiên phong, quyết liệt đổi mới sáng tạo của trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội.” 

Saltlux Technology là công ty công nghệ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, Big Data, và dịch vụ ngôn ngữ cho thị trường toàn cầu. Khách hàng của Saltlux là các cơ quan, chính phủ, và các tập đoàn doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, sản xuất, dịch vụ. Có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu của Saltlux Technology như Huyndai, Samsung, ANA Airlines, Mizhuho, Hanwha, Techcombank, Tam Chúc,v.v. Sự đồng hành năm nay của Saltlux với Ngày hội góp phần làm nổi bật sự quan tâm và hỗ trợ từ phía doanh nghiệp đối với việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ tại Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm thông tin về Saltlux Technology tại: 

https://saltlux.vn 

slt.info@saltlux.com