Cuộc thi U Got Talent 2024: Nơi tài năng Ngoại ngữ của học sinh THPT tỏa sáng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuộc thi U Got Talent 2024: Nơi tài năng Ngoại ngữ của học sinh THPT tỏa sáng

Ngày 14/4/2024, tại Hội trường Vũ Đình Liên, trong khuôn khổ Ngày hội Đại sứ tập sự 2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi U Got Talent 2024 với đông đảo sự quan tâm của học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước.

 

Tham dự chương trình có sự tham gia của Tập thể lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên cùng đông đảo học sinh THPT và phụ huynh trên cả nước.

Cuộc thi U Got Talent 2024 là chương trình dành cho các câu lạc bộ ULIS tập sự và  học sinh THPT trên cả nước. Cuộc thi lần đầu được triển khai nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm đến từ các em học sinh. Tham dự cuộc thi, các bài dự thi xuất sắc nhất đã được trao tặng danh hiệu Đại sứ tập sự ULIS 2024; tham gia Chuỗi hoạt động trải nghiệm 01 ngày làm sinh viên ULIS tại trường và có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị khác. Nhưng trên hết, điều mà các em nhận được là phát triển kỹ năng mềm, khai phá tiềm năng cũng như được hòa nhập với môi trường mới năng động, nhiệt huyết hơn. 

Trải qua vòng sơ loại, 08 phần thi chỉn chu và xuất sắc nhất đã lộ diện trong vòng thi Chung kết. Trong vòng chung kết, các thí sinh đã thể hiện tài năng, tình yêu với trường và trình độ ngoại ngữ của mình thông qua các tiết mục: hát, đọc thơ, thuyết trình…

Các bài dự thi nhận được khen ngợi từ Ban Giám khảo

Sau phần tranh tài, các cá nhân xuất sắc đã được Nhà trường trao tặng giải thưởng:

Giải Nhất: Nguyễn Khánh Chi

Giải Nhì: Nguyễn Trần Phương Uyên, Trần Phương Dung

Giải Ba: Bùi Thị Ngọc Anh, Nguyễn Minh Châu, Trần Xuân Kiên, Lê Như Quỳnh, Mai Khánh Linh

Trao giải thường

Tiết mục của thầy cô và sinh viên ULIS gửi tới các bạn học sinh

Chương trình đã mang lại nụ cười và niềm hân hoan, vui vẻ đến từ các tiết mục tài năng mà các bạn học sinh mang tới. Chúc cho các Đại sứ tập sự ULIS xuất sắc sẽ thành công chinh phục cánh cửa Đại học sắp tới. ULIS luôn chào đón các em!

Một số hình ảnh khác:

Kiều Vân/ĐSTT