Khai giảng khóa QH.2017.F.4 và QH.2017.F.6 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ VLVH – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa QH.2017.F.4 và QH.2017.F.6 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ VLVH

Ngày 16/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng khóa QH.2017.F.4 và QH.2017.F.6 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ Vừa làm vừa học.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các chuyên viên phụ trách, các thầy cô giảng dạy trong khóa học và đặc biệt là các tân sinh viên của 2 chương trình đào tạo Hệ ĐH VLVH và Hệ ĐH Văn bằng 2 VLVH khóa QH.2017 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật đã thi tuyển vào ngày 08 và 09/09/2017.

Mở đầu buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển khóa QH.2017 ngành tiếng Anh, Trung, Nhật hệ VLVH. Theo đó, năm nay, hệ Văn bằng 2 có 120 sinh viên tiếng Anh, 26 sinh viên tiếng Trung, 21 sinh viên tiếng Nhật trúng tuyển; hệ Vừa làm vừa học có 22 sinh viên tiếng Anh, 11 sinh viên tiếng Trung và 22 sinh viên tiếng Nhật trúng tuyển vào trường.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tới 222 em sinh viên trúng tuyển và nhấn mạnh vai trò của quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại ngày nay. Bà cho biết chương trình đào tạo của các em được xây dựng theo hướng tân tiến, chất lượng, định hướng mở, đáp ứng yêu cầu cao của xã hội. Phó Hiệu trưởng chúc các em sinh viên học tập chăm chỉ để có những trải nghiệm ý nghĩa, tích lũy được nhiều kiến thức để áp dụng vào công việc sau này.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu khai giảng khóa học

Đáp lại tình cảm của Nhà trường, đại diện sinh viên Vũ Hoàng Anh đã gửi lời cảm ơn các thầy cô, niềm tự hào được học tập dưới mái trường Ngoại ngữ đồng thời bày tỏ lời hứa, lời cam kết sẽ học tập thật chăm chỉ. Sinh viên Vũ Hoàng Anh cũng trao tặng bó hoa tươi thắm tới Nhà trường.

Đại diện sinh viên tặng hoa cho Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy trao tặng bó hoa cho TS. Hoa Ngọc Sơn

Cũng trong lễ khai giảng, các sinh viên đã được phổ biến quy chế học tập và đào tạo, giải đáp những thắc mắc liên quan.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media