Khai giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên tiếng Hàn năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 09/08/2017, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng “Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên tiếng Hàn năm 2017” tại hội trường Ulis Sunwah.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2, TS. Nguyễn Lệ Thu và TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc cùng đông đảo giảng viên khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên các Trung tâm Sejong toàn quốc và giảng viên các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại miền Bắc.

2017-08-09_20-32-24

Khoá bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên tiếng Hàn năm 2017 nằm trong kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn do Trung tâm Sejong Hà Nội 2 tổ chức từ ngày 9/8/2017 đến ngày 12/8/2017 nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm tiếng Hàn và tăng cường mối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các giảng viên tiếng Hàn trên toàn quốc. Chương trình có sự tham gia tập huấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn và Ngôn ngữ Hàn Quốc như GS. Lee Hai Young (Trường Đại học Ewha), TS. Lee Yun Jin (Trường Đại học Anyang)…

Chương trình khóa học bao gồm 6 chuyên đề chuyên sâu với nhiều buổi thảo luận hứa hẹn sẽ là một khoá học vô cùng bổ ích dành cho các giảng viên tiếng Hàn tham dự. Học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận tham gia khi hoàn thành khóa bồi dưỡng.

2017-08-09_20-32-35

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào mừng các thầy cô giáo tham gia khóa bồi dưỡng. Khóa học này nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc của Nhà trường. Hiệu trưởng khẳng định khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm này là rất cần thiết cho các giảng viên tiếng Hàn cả nước. Điều Nhà trường kỳ vọng nhiều hơn từ khóa học này là tạo ra sự kết nối giữa những người giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam. Ông bày tỏ niềm tin rằng với sự giúp đỡ từ các giảng viên đến từ Hàn Quốc và tinh thần quyết tâm học hỏi từ các thầy cô, khóa học nhất định sẽ thành công.

2017-08-09_20-32-42

Bài giảng chuyên đề của GS. Lee Hai Young đến từ Trường Đại học Ehwa (Hàn Quốc)

2017-08-09_20-32-56

Học viên chăm chú nghe thuyết giảng

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên tiếng Hàn năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 12/08 tới.

2017-08-09_20-34-03

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media