Học viện King Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2023  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện King Sejong Hà Nội 2 khai giảng năm học 2023

Ngày 27/3/2023, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023.

Được thành lập từ năm 2011, Học viện (trước là Trung tâm Sejong Hà Nội 2) trực thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Học viện King Sejong Hà Nội 2 chuyên đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giao lưu Việt – Hàn và phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn.

Đến dự lễ khai giảng có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2, giáo viên phái cử Quỹ Sejong Hàn Quốc, giảng viên và học viên của Trung tâm.

Mở đầu buổi khai giảng là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, hấp dẫn do chính các học viên của Học viện thể hiện

Video tổng kết hoạt động năm học 2022 với nhiều sự kiện trải nghiệm thú vị

Tại buổi lễ, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học và học bổng cho học viên xuất sắc khóa 37.

Trao chứng chỉ tốt nghiệp và học bổng cho học viên

Đại diện học viên – Lê Thị Hồng Vân bày tỏ sự biết ơn đối với thầy cô và những trải nghiệm ý nghĩa có được tại Học viện

Bốc thăm trúng thưởng

Trong thời gian tới, Học viện King Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục triển khai tích cực các hoạt động dạy và học, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cho đông đảo các bạn học viên.

Khánh Huyền-ULIS Media