Kênh Youtube ULIS VNU – Nguồn dữ liệu thông tin đa phương tiện dồi dào – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kênh Youtube ULIS VNU – Nguồn dữ liệu thông tin đa phương tiện dồi dào

Được chính thức tạo lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2013, Kênh Youtube ULIS VNU đã không ngừng được phát triển, đổi mới về nội dung và hình thức của các video được đăng tải. Tính đến thời điểm này, trên Kênh Youtube này đã có khoảng 500 video được đăng tải, trong đó có video đạt được lượng xem lên tới con số 11,000 và rất nhiều video đạt từ 4000 đến 6000 lượt xem.

Các video được đăng tải trên Kênh đều được biên tập về nội dung và chuyên nghiệp về kỹ thuật dựng phim, trong đó phần nội dung video được đặc biệt chú trọng. Các video được đăng tải lên Kênh được chia làm các mảng khác nhau, từ các nội dung kiến thức phục vụ công việc học tập cho đến các video với nội dung sáng tạo do chính các bạn sinh viên của Nhà trường thực hiện và cả các video được quay dựng theo dòng sự kiện của Nhà trường. Tất cả tạo nên một Kênh Youtube ULIS VNU phong phú về nội dung và đa sắc màu về phong cách. 

Kênh Youtube của ULIS hiện nay đang được 1630 lượt đăng ký nhận tin (Subscribers). Bất cứ khi nào Kênh Youtube của ULIS có video mới được đăng tải, các Subscribers đều nhận được thông tin gửi về địa chỉ email của bản thân đã đăng ký nhận tin. Vì vậy, nếu các bạn mong muốn nhận được thông tin cập nhật nhất từ Kênh Youtube của ULIS thì hãy tham gia đăng ký nhận tin ngay nhé. ULIS Media rất mong được đồng hành cùng các bạn và được mang đến cho các bạn thật nhiều video với nội dung bổ ích và lý thú.

Link Kênh Youtube ULIS VNU: https://www.youtube.com/user/ulis1955tv/featured

ULIS Media