Chào Ngoại ngữ 2019 – Be ULISer Be Cool! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chào Ngoại ngữ 2019 – Be ULISer Be Cool!

Trong niềm hân hoan chào đón các tân sinh viên khóa K53 của Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ 20 nhiệm kỳ 2019-2022, với sự phối hợp của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, Chào Ngoại Ngữ 2019 đã mang đến một sân chơi bổ ích, giúp sinh viên phát triển sự sáng tạo và tài năng của bản thân. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các khách mời và hơn 1.000 các đoàn viên và sinh viên trường.

Tối ngày 16/9/2019, Chào Ngoại Ngữ 2019 đã được tổ chức thành công như một lời chào đón tất cả các tân sinh viên tới ngôi nhà chung ULIS.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Ngô Minh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi gắm tới các bạn tân sinh viên lời chào, lời chúc trong 04 năm học tới thật thành công, gặt hái được nhiều thành tích trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Phó Hiệu trưởng mong rằng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên luôn là người bạn đồng hành gần gũi với các bạn sinh viên.

Trong chương trình đã có phần báo cáo tổng kết phong trào ĐTN – HSV trong năm học 2018-2019 và phát động phong trào năm học 2019-2020. Năm học vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã có những thành tích đáng khích lệ, được Đoàn – Hội các cấp ghi nhận, nhiều cá nhân, tập thể đã được khen thưởng. Đặc biệt, ĐTN – HSV đã xét chọn 60 Đại sứ sinh viên, 295 Sinh viên 5 tốt và 35 Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường và tuyên dương các bạn trên sân khấu của Chào Ngoại ngữ. Đây không chỉ là động lực để các đoàn viên, thanh niên Nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu mà còn khích lệ Tân sinh viên tiếp tục gìn giữ, phát huy thành tích và truyền thống của Nhà trường.

Bên cạnh đó, ĐTN – HSV đã tiến hành kết nạp Hội viên mới, cũng như kí cam kết Đề án Ba thực hiện, Văn hóa Đúng giờ. Đồng thời, những học bổng “Ước mơ xanh” đã được trao đến những sinh viên xuất sắc cùng những giải thưởng của cuộc thi ““BE ULISER BE GREEN”.

Khép lại phần lễ, đến với phần hội, đây là một cuộc hành trình đi tìm những mảnh ghép ULIS đầy hấp dẫn và cảm xúc. Mỗi ngôn ngữ, mỗi khoa đào tạo đều là những mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên bức tranh tuyệt đẹp đó. Những tiết mục do chính các bạn tân sinh viên cùng nhau lên ý tưởng, cùng nhau tập luyện và biểu diễn thật sự đều là những khoảnh khắc lắng đọng, khó quên trong lòng mỗi người. Tất cả đều có những nét đẹp riêng, phong cách riêng đến từ rất nhiều đất nước đã tạo nên một bức tranh đa màu sắc, đa văn hóa ULIS.

Và cuối cùng, các sinh viên được giao lưu và thưởng thức phần trình diễn của nam ca sĩ trẻ nổi tiếng Hoàng Dũng. Đây là một món quà đặc biệt mà ĐTN – HSV muốn dành tặng cho các tân sinh viên để làm nguồn động lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong các năm học tới. Chương trình khép lại với thông điệp ý nghĩa muốn gửi gắm tới tất cả sinh viên của Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN: “BE ULISER BE COOL”.

Mong rằng, chương trình Chào Ngoại Ngữ 2019 chính là một khởi đầu thuận lợi cho các bạn tân sinh viên tự tin và mạnh mẽ hơn trên chặng đường sắp tới.

Hình ảnh tại sự kiện:

ĐTN