Hướng dẫn cách thức sử dụng hiệu quả bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hướng dẫn cách thức sử dụng hiệu quả bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT

Sáng ngày 11/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hướng dẫn cách thức sử dụng hiệu quả bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT.  Đây là hoạt động tập huấn cho cán bộ Nhà trường phục vụ hoạt động xây dựng báo cáo tự đánh giá Chương trình đào tạo cử nhân 5 ngành Sư phạm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Đức, Nhật Bản trong thời gian tới của trường.

   

Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông và các thầy cô tham gia nhiệm vụ xây dựng báo cáo tự đánh giá 5 ngành cử nhân Sư phạm.

Phát biểu khai mạc, thầy Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng cho biết việc kiểm định chất lượng các CTĐT là cần thiết để Nhà trường tích cực sáng tạo và nâng cao đổi mới chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ cần điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện cho mục tiêu và chuẩn đầu ra của 5 CTĐT ngành Sư phạm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản. Buổi tập huấn được triển khai nhằm thực hiện công tác này.

Tiếp tục chương trình, thầy Nguyễn Ninh Bắc – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã phát biểu về các yêu cầu tiêu chuẩn/ tiêu chí, và mốc chuẩn tham chiếu để đánh giá các tiêu chí của các CTĐT. Đồng thời, các thầy cô cũng được thực hành xác định điều kiện, minh chứng cụ thể cần có để đáp ứng các tiêu chí được đưa ra.

Cô Lê Thị Huyền Trang – Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng phát biểu tại buổi tập huấn

Chương trình tập huấn khép lại sau thời gian làm việc tích cực.

Hương Giang – ULIS Media