Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2023

Ngày 11/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học chính quy (chương trình đào tạo bằng thứ nhất và chương trình đào tạo bằng thứ hai) tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2022.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Việt Hùng, đại diện các đơn vị trong trường và 63 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân. Trong đó, có 46 sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo thứ nhất và 17 sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo thứ hai. Có 10 sinh viên được tặng giấy khen và khen thưởng trong đợt này.

Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Việt Hùng đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 63 sinh viên. Nhắc lại truyền thống gần 70 năm và nỗ lực của Nhà trường trong đào tạo và hỗ trợ sinh viên những năm qua, Phó Hiệu trưởng tin rằng mỗi tân cử nhân dù mang trong mình định hướng và con đường tương lai khác nhau, chỉ cần luôn nỗ lực, trách nhiệm, cố gắng hết mình là sẽ đạt được thành công. Nhà trường tự hào về các em.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các tân cử nhân

Đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn Thị Thanh Thảo (Khoa NN&VH Nhật Bản) thay mặt các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những thầy cô đã đồng hành trong suốt thời gian đại học. Với những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng tích lũy được ở ULIS, các tân cử nhân có thể vững tin không ngừng trau dồi bản thân và tiến những bước đi lớn hơn tới hành trình tương lai rộng mở của mình.


Trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2023 là một trong nhiều đợt trao bằng trong năm nay. Trường Đại học Ngoại ngữ là một trong ít các trường tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Trao bằng cho các tân cử nhân

Khép lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ và gắn bó với ngôi trường thân yêu ULIS, các bạn sinh viên đều mang trong mình những hoài bão và ước mơ lớn hướng tới tương lai với vị trí mới, tân cử nhân ULIS. Mong rằng chuyến hành trình này vừa qua đi, các cựu ULIS-er sẽ thực hiện những chuyến đi khác thành công rực rỡ hơn! Be ULIS-er, be Cool!

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media