Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2023

Ngày 12/04/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 4/2023.

Tham dự có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư ĐTNCS Hồ Chí Minh, Trưởng các phòng, Giám đốc các trung tâm, Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo; đại diện Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc; khách mời là giảng viên và sinh viên.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. ThS. Nguyễn Thùy Dương được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc.

Nhà trường cũng khen thưởng Nhóm chuyên trách xây dựng Đề án Chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Văn hóa và Truyền thông xuyên quốc gia có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thiện Đề án mở mã ngành mới, giúp Trường Đại học Ngoại ngữ được giao nhiệm vụ tổ chức đào tạo đại học ngành Văn hóa và Truyền thông xuyên quốc gia.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng vừa qua, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 4 và quý II/2023.

CLB Đầu tư tài chính UFC giới thiệu về khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban Giám hiệu đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ XVI, Tổ chức Hội nghị Đổi mới hoạt động đào tạo sau đại học giai đoạn 2023–2028, Tổ chức Tọa đàm “Định hướng tự chủ giảng dạy các học phần Du lịch”,…

Đồng thời, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng sắp tới về các nhiệm vụ như: Tổ chức Ngày hội Kết nối cho sinh viên khóa QH2022 trên Hòa Lạc, Tổ chức Ngày chính hội UNC2023, Triển khai ULIS Book Fair 2023,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media