Ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty ISMART Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty ISMART Hà Nội

Ngày 11/04/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty ISMART Hà Nội đã triển khai thẩm định chương trình dạy Tiếng Anh theo mô hình trực tuyến kết hợp trực tiếp (Hybrid) và tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trong Nhà trường. Về phía Công ty ISMART chi nhánh Hà Nội có Giám đốc Bạch Ngọc Chiến, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị.

ISMART Education là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest Education Group hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh bao gồm các chương trình liên quan đến giáo trình chuẩn quốc tế. Chương trình chuẩn quốc tế tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học với hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp (Hybrid) cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Từ đó, học sinh có thể phát triển toàn diện cả tư duy ngôn ngữ và tư duy logic trong cùng một chương trình học.

Mở đầu buổi hợp tác, đại diện công ty ISMART ông Bạch Ngọc Chiến đã chia sẻ về đã trình bày những điểm mạnh của mô hình trực tuyến kết hợp trực tiếp Hybrid và việc xúc tiến thành công của chương trình.

Tiếp theo đó, hai bên đã cùng thảo luận về phương thức tiếp cận của chương trình học giữa giáo viên Tiếng Anh và học sinh. Công ty ISMART cũng bày tỏ mong muốn được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và lợi ích dành cho Trường Đại học Ngoại ngữ trong thời gian hợp tác.

Đồng thời phía Nhà trường cũng đặt ra những câu hỏi liên quan và cách triển khai mô hình của công ty. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng kỳ vọng rằng trong các buổi gặp mặt sau có thể tiếp tục được thảo luận chi tiết hơn về các vấn đề liên quan.

Tại buổi lễ, Đại diện hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận triển khai chương trình dạy Tiếng Anh theo mô hình trực tuyến kết hợp trực tiếp Hybrid đánh dấu lần hợp tác này.

Kết thúc buổi ký kết là phần trao quà và chụp ảnh lưu niệm. Các đại biểu hai bên đều bày tỏ niềm tin vào thành công của sự hợp tác lần này.

Hương Giang – ULIS Media