Họp triển khai môn học sketchnote cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Họp triển khai môn học sketchnote cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Ngày 10/7/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã diễn ra cuộc họp giữa các bên liên quan nhằm triển khai môn học sketchnote cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong thời gian tới.

Tham dự cuộc họp có Trưởng phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, các thầy cô trong Văn phòng CLC TT23, các thầy cô trực tiếp tham gia giảng dạy môn học và đại diện đối tác Học viện Vẽ Tuốt Chung Lê.

Mở đầu cuộc họp, các sản phẩm video của khóa học đã được giới thiệu đến toàn thể các đại biểu đến tham dự. Các sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp, đầy đủ về nội dung kiến thức, hấp dẫn và lôi cuốn về phong cách trình bày bên cạnh các hiệu ứng đồ họa bắt mắt.

Sau đó, các đại biểu đã có những thảo luận chi tiết về những bước đi sắp tới để đưa khóa học vào giảng dạy tại Nhà trường trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đóng góp vào các hoạt động đổi mới sáng tạo trong giảng dạy và học tập của Nhà trường.

Cuộc họp đã khép lại với nhiều kỳ vọng vào một khóa học Sketchnote thành công, hiệu quả trong thời gian tới.

ULIS Media