Trung tâm Sejong Hà Nội 2 tổ chức cuộc thi nói tiếng Hàn năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Sejong Hà Nội 2 tổ chức cuộc thi nói tiếng Hàn năm 2020

Ngày 10/07/2020, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 thuộc Khoa NN&VH Hàn Quốc (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức cuộc thi nói tiếng Hàn năm 2020.

Đến tham dự chương trình có cô Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2, giảng viên, học viên và khán giả quan tâm.

Cuộc thi được tổ chức nhằm phát triển năng lực tiếng Hàn cho các học viên của Trung tâm và góp phần quảng bá, giới thiệu ngôn ngữ Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ cuộc thi, khán giả đã được chứng kiến phần tranh tài đến từ 8 thí sinh ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Mỗi thí sinh đều đã nỗ lực thể hiện kiến thức về chủ đề thuyết trình, trình độ tiếng Hàn, khả năng trả lời câu hỏi nhanh để thuyết phục Ban Giám khảo.

Chương trình khép lại với những phần thưởng dành cho các cá nhân xứng đáng nhất.

Các phần thưởng.

Trao quà bốc thăm trúng thưởng.

Phần chụp ảnh lưu niệm đã khép lại chương trình cuộc thi nói tiếng Hàn của Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm 2020.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media