Hơn 1.300 sinh viên ULIS tham gia học GDQPAN và GDTC trong hè 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hơn 1.300 sinh viên ULIS tham gia học GDQPAN và GDTC trong hè 2020

Ngày 01/07/2020, hơn 1.300 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã bắt đầu tham gia chương trình học học phần Giáo dục Quốc phòng An ninh (GDQPAN) và Giáo dục thể chất (GDTC) đợt hè năm 2020 tại Hòa Lạc.

*Đọc thêm:

• Hồi ức Hòa Lạc: Link
  • Chuyện thường ngày ở Hòa Lạc: Link
  • Hola phiêu lưu ký: Link
Theo kế hoạch, hơn 1.300 sinh viên ULIS khóa QH.2019 tham gia học trên Hòa Lạc từ ngày 01/07/2020 đến ngày 12/08/2020. Sinh viên học tập theo lớp, quản lý theo đại đội, ăn ở tập trung 24/24 giờ.
Trong quá trình học, sinh viên sẽ có được các kiến thức, kỹ năng cơ bản về quốc phòng và an ninh, trải nghiệm học các môn thể thao. Đây cũng là năm đầu tiên Nhà trường triển khai kết hợp học hai học phần trên Hòa Lạc.
Khi tham gia khóa học, sinh viên cũng được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do Nhà trường phối hợp với TT GDQPAN, TT GDTC triển khai như: Ngày hội kết nối – Teambuilding: giao hữu các môn thể thao giữa thầy và trò, cấp chứng nhận Thanh niên khỏe, Đêm nhạc hội Hola, Hola Nhật báo, Hola Radio…
Đọc thêm thông tin về khóa học: LINK.