Gặp mặt thường niên sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt thường niên sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2020

Ngày 10/01/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2020 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần.

Đến dự buổi gặp mặt thân mật có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các đơn vị: P.CT&CTHSSV, P.ĐT; Đại diện ĐTN – HSV; Đại diện lãnh đạo và giáo vụ các khoa và 10 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy các em sinh viên trưởng thành hơn sau một năm gặp lại. Phó Hiệu trưởng mong các em tiếp tục học tập, nỗ lực để đạt được nhiều thành quả, hoàn thành các dự định của mình. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các em và gia đình.

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô cùng các em sinh viên đã có những chia sẻ hết sức chân thành về trải nghiệm học tập tại ULIS cũng như những hoạt động để hỗ trợ hơn nữa các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Em Hà An đã chia sẻ những trăn trở của một sinh viên năm cuối về thực tập và việc làm. Qua buổi tọa đàm về Hồ sơ thực tập và Ngày hội việc làm 2020 ngày hôm qua, em cảm thấy mình đã có thể tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân.

Các em sinh viên đã chia sẻ cảm xúc may mắn khi được học trong môi trường tốt như ULIS. Các em rất cảm động vì nhận được sự quan tâm của thầy cô, bạn bè. Qua những góp ý trong các buổi gặp mặt các năm trước, nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường nên quá trình học tập và rèn luyện của em đã được thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao các suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Buổi giao lưu cuối năm đã khép lại nhưng chắc chắn rằng những dư âm đẹp, sự quan tâm và cảm giác ấm áp từ cuộc gặp này sẽ còn mãi trong lòng các em sinh viên.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media