Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Lương – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Lương

Ngày 01/07/2020, tại cuộc họp Đảng ủy, Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đình Lương thuộc Chi bộ Phòng TCCB-KHTC-TT&PC.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN/ Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, BCH Đảng bộ, Chi bộ Phòng TCCB-KHTC-TT&PC.

Đồng chí Lê Đình Lương được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Thành ủy TP. Hà Nội trao tặng trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng ngày 19/5/2020. Đây là vinh dự của toàn Đảng bộ Trường nói chung.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng Huy hiệu, giấy khen và phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Đình Lương. Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Đình Lương với sự phát triển của Trường ĐH Ngoại ngữ và khẳng định đồng chí là một tấm gương phấn đấu với các cán bộ trong trường.

Cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng ủy, đồng chí Lê Đình Lương bày tỏ niềm vui khi được cống hiến cho ngôi trường mình yêu quý. Đồng chí quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Đình Lương sinh ngày 30/4/1967, nguyên quán Thanh Hóa. Đồng chí vào Đảng ngày 11/5/1990, chính thức vào Đảng ngày 11/5/1991. Đồng chí Lê Đình Lương từng công tác trong quân đội, đã được nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Hiện tại, đồng chí đang công tác tại Phòng Thanh tra & Pháp chế.