Hội nghị giao ban công tác Quý III/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị giao ban công tác Quý III/2022

Ngày 14/09/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội nghị giao ban công tác quý III/2022. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Mở đầu hội nghị là phần công bố các quyết định.

Về phần các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại:

– TS. Đàm Minh Thủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa NN&VH Pháp;

– TS. Phùng Hà Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa NN&VH CNNTA;

– TS. Tạ Nhật Ánh giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Tâm lý – Giáo dục;

– TS. Nguyễn Thị Minh Tâm được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng khoa NN&VH CNNTA;

– TS. Nguyễn Ninh Bắc được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ĐBCL.

Các quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong quý được trao cho:

– Tổ Bảo vệ – Phòng Quản trị vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong năm học 2021-2022, được Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tặng Giấy khen vì thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

– Cô Nguyễn Hương Quỳnh (Trường THCS Ngoại ngữ) vì có thành tích trong việc biên đạo, huấn luyện học sinh thực hiện tiết mục hòa tấu trống “Thắp sáng tuổi hồng” đạt giải Nhất tại cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” do Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức nhân dịp đầu năm học 2022-2023.

– Cô Chu Minh Ngọc (Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ) vì có thành tích trong việc huấn luyện học sinh đạt giải tại vòng chung kết cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ lần thứ 15 dành cho học sinh THPT khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

– Nhóm học sinh lớp 7A1, 7A2, 7A3, 7A4, 8A1, 8A2, 8A3, 8A4 Trường THCS Ngoại ngữ có thành tích thực hiện tiết mục hòa tấu trống “Thắp sáng tuổi hồng” đạt giải Nhất tại cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” do Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức nhân dịp đầu năm học 2022-2023.

– Học sinh Lê Nguyệt Quỳnh (Lớp 10E Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ) vì đạt giải Khuyến khích tại vòng chung kết cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ lần thứ 15 dành cho học sinh THPT khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

– Học sinh Trương Bảo Anh (Lớp 10E Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ) vì đạt giải Nhất và giải Hùng biện xuất sắc nhất tại vòng chung kết cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ lần thứ 15 dành cho học sinh THPT khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong việc hoàn thành các nhiệm vụ trong quý III/2022.

Phần Báo cáo tình hình thực hiện công tác quý III/2022 và kế hoạch nhiệm vụ quý IV/2022 cho thấy các đơn vị đã hoàn thành nhiều công tác quan trọng trong quý và thực hiện quy chế nghiêm túc. Phần thảo luận cũng diễn ra sôi nổi.

Các kết quả nổi bật trọng tâm trong quý III/2022:

1. Triển khai tuyển sinh bậc đại học và sau đại học (đợt 2) năm 2022 đảm bảo đủ số lượng và có chất lượng tốt;
  2. Hoàn thiện hồ sơ trình ĐHQGHN phê duyệt Đề án mở ngành đào tạo bậc đại học “Văn hóa và truyền thông xuyên quốc gia”;
  3. Hoàn thành việc kiểm định chất lượng Trường (giai đoạn 2017 – 2021), xây dựng các báo cáo Tự đánh giá trường THPT Chuyên ngoại ngữ; CTĐT Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Pháp và Ngôn ngữ Nhật;
  4. Xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động KHCN thuộc khuôn khổ UNC 2023 tại các địa phương;
  5. Hoàn thành cải tạo tầng 4-8 nhà A2, rà soát trang thiết bị, CSVC phục vụ năm học 2022-2023.

Một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV/2022:

1. Hoàn thành Báo cáo Tự đánh giá và thực hiện các bước chuẩn bị Đánh giá ngoài 04 CTĐT (Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Hàn);
  2. Tổ chức Hội thảo quốc tế IGRS 2022 dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh và các hội thảo khoa học trong khuôn khổ UNC2023;
  3. Tổng kết 03 năm triển khai Đề án đổi mới hoạt động giảng dạy ở trường ĐHNN-ĐHQGHN (2019-2020; 2020-2021; 2021-2022) và triển khai các CTĐT theo định hướng tự chủ;
  4. Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ trường ĐHNN-ĐHQGHN (2020-2025)

Khép lại hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đề nghị các đơn vị tích cực triển khai hoạt động, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc và quy chế đào tạo, hoàn thành các kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm trong năm của trường và đưa ra ý kiến chỉ đạo về nhiệm vụ của từng đơn vị.

(Kết luận hội nghị sẽ được gửi tới các đại biểu trong thời gian sớm nhất).

ULIS Media