Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2019

Ngày 08/04/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi họp giao ban công tác tháng 4/2019 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN Trường, Trưởng các Phòng, Giám đốc các Trung tâm, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trưởng Khoa SĐH và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao các quyết định khen thưởng đột xuất đến Ban Xây dựng Đề án thành lập Trường THCS Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN vì thành tích xây dựng thành công Đề án và hoàn thành thủ tục pháp lý để Trường THCS Ngoại ngữ được cấp phép hoạt động, Bà Nguyễn Thị Hiền – giáo viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã bồi dưỡng đội tuyển tin học đạt thành tích cao trong cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới, học sinh Mai Bằng Lĩnh – Lớp 10A1 – Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới.

Các cá nhân được khen thưởng đều bày tỏ niềm vui, sự hãnh diện và gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều hơn nữa các thành tích cao cho cá nhân và cho Nhà trường.

Phát biểu tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết những sự khen thưởng đột xuất này đã mang tính kịp thời trong việc ghi nhận các thành tích tiêu biểu của các cá nhân. Hiệu trưởng đánh giá cao sự vào cuộc và hướng đi đúng đắn của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ khi chuyển đổi môn tin học ở bậc THCS sang dạng môn học được đào tạo theo định hướng thi lấy chứng chỉ quốc tế. Hiệu trưởng đề nghị Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tiếp tục quảng bá chương trình để đem đến những điều tốt đẹp hơn nữa tới với người học.

Ngoài ra, Hiệu trường Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3, đồng thời mong các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 4.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong một tháng vừa qua, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: Lấy ý kiến khảo sát học viên sau đại học, tổ chức 2 buổi livestream về Tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2019 và Đề án đổi mới thực hành thực tập và phát triển kỹ năng bổ trợ, xét duyệt tốt nghiệp cho 51 em sinh viên, tổ chức sát hạch chuyên viên đợt 1, tổ chức thành công ngày hội F.I.R.E, tổ chức ngày hội kết nối nhân ngày 8/3 với sự tham gia của 625 cán bộ giảng viên, …

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đưa ra các đầu công việc nhiệm vụ của từng đơn vị trong tháng 4 như tổ chức hội thảo khoa học quốc gia năm 2019, tổ chức cuộc thi giới thiệu sách Book Review, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông trực tuyến về tuyển sinh Đại học 2019, đảm bảo các công tác thực hiện an toàn phòng cháy chữa cháy trong khu vực Nhà trường …

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media