Hai nhóm sinh viên đạt giải Ba cuộc thi SV_STARTUP 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hai nhóm sinh viên đạt giải Ba cuộc thi SV_STARTUP 2023

Trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V diễn ra tại Huế trong hai ngày 25, 26/3/2023, Chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2023 ( SV_STARTUP) đã được tổ chức.
Sau rất nhiều nỗ lực, hai nhóm dự án LEFU và MARSHMALLOW đã xuất sắc đạt giải Ba. Đây là thành quả cho sự nỗ lực và sáng tạo của hai nhóm sinh viên ULIS với mong muốn nâng cao chất lượng học tập và đời sống tinh thần của các bạn sinh viên. Các thành viên trong nhóm đều là những gương mặt tiêu biểu của ULIS, không chỉ trong phong trào học tập mà còn góp mặt ở bảng thành tích của hoạt động NCKH, ĐMST KN.

UI