Công bố Giải thưởng Sao vàng chất lượng Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Công bố Giải thưởng Sao vàng chất lượng Trường Đại học Ngoại ngữ

Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa ký Quyết định ban hành Hướng dẫn xét tặng Giải thưởng Sao vàng chất lượng “ULIS Golden Star Quality Award”.

Giải thưởng dành cho hai đối tượng là Tập thể thuộc Trường và “Tập thể”: Phòng, Trung tâm, Khoa, Bộ môn, cộng đồng chuyên môn, câu lạc bộ, nhóm viên chức, nhóm người lao động, nhóm người học.

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông chia sẻ về Hướng dẫn xét tặng Giải thưởng Sao vàng chất lượng cho các đơn vị

Giải thưởng xét trên Lĩnh vực đào tạo – phục vụ đào tạo; Lĩnh vực nghiên cứu khoa học – chuyển giao tri thức; Lĩnh vực cung cấp dịch vụ – phục vụ cộng đồng. Tiêu chí xét chọn là: Giúp cải tiến chất lượng Sáng tạo, đổi mới; Đang được áp dụng; Có khả năng nhân rộng; Chưa xét tặng ở nơi khác.

Tập thể đạt giải sẽ nhận được kỷ niệm chương, chứng nhận và 60 triệu đồng.