Ký kết thỏa thuận hợp tác và tiếp nhận tài trợ giữa ULIS với Tập đoàn HANCOM và Tập đoàn YES (Hàn Quốc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết thỏa thuận hợp tác và tiếp nhận tài trợ giữa ULIS với Tập đoàn HANCOM và Tập đoàn YES (Hàn Quốc)

Ngày 30/08/2022 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và tiếp nhận tài trợ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với Tập đoàn HANCOM và Tập đoàn YES (Hàn Quốc).

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, cán bộ từ các đơn vị và nhóm sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa bồi dưỡng năng lực sư phạm tiếng Hàn do ba bên phối hợp tổ chức.


Tại buổi lễ, đại diện các bên đã ký 3 biên bản ghi nhớ chính thức về việc hợp tác, gồm các nội dung: (1) Ký kết giữa ULIS và HANCOM về việc Tập đoàn HANCOM tài trợ trang thiết bị sử dụng để triển khai dự án tổ chức thi K-IBT và thành lập Trung tâm phụ trách K-IBT, (2) Ký kết giữa ULIS và HANCOM về việc triển khai tổ chức thi K-IBT, (3) Ký kết giữa ULIS và YES về việc Tập đoàn YES tài trợ học bổng bồi dưỡng cho sinh viên.

Ký kết biên bản thứ nhất

Ký kết biên bản thứ hai

Ký kết biên bản thứ ba

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ba đơn vị đã bày tỏ những kỳ vọng về chương trình hợp tác, cũng như mong muốn đa dạng hơn nữa các hoạt động hợp tác nhằm tăng cường năng lực đào tạo và nghiên cứu tiếng Hàn. 

Đánh giá cao nỗ lực triển khai và cam kết của HANCOM và YES, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Nhà trường đã thành lập nhóm chuyên trách xây dựng Đề án liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Quốc (K-IBT) tại Trường. Hiệu trưởng cũng gửi lời mời đến các lãnh đạo cấp cao của hai tập đoàn đến thăm và làm việc tại ULIS.

Trước đó, ngày 4/6/2021, Nhà trường và HANCOM, YES đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chung. Cũng trong ngày 29, 30/8, ba đơn vị đã làm việc và thảo luận về các hoạt động hợp tác đã và sắp triển khai.

Các hình ảnh khác:

ULIS Media