“Đêm hội trăng rằm”: Tưng bừng không khí mùa Trung thu 2023 tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“Đêm hội trăng rằm”: Tưng bừng không khí mùa Trung thu 2023 tại ULIS

Ngày 24/09/2023, tại sân A1-A2, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho toàn bộ con em cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Chương trình đón Trung thu được tổ chức với hai phần chính: Không gian trò chơi trải nghiệm và chương trình “Vầng trăng ước mơ”. Ngay từ chiều, đã có rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ đến chụp ảnh và tham gia các trò chơi thú vị tại sân trường.

Trước khi chính thức phá cỗ, cha mẹ cùng các con đã tham gia trò chơi truyền thống đa dạng như: vẽ mặt nạ giấy bãi bồi, nặn tò he, tô tượng, nhà hơi,… Phụ huynh và các bé đã có những giây phút vui vẻ và cùng nhau thỏa sức sáng tạo, với những bức tượng đầy màu sắc, hay những chiếc mặt nạ vô cùng độc đáo. Những sản phẩm được các bạn nhỏ hoàn thành sau các trò chơi đều được chương trình gửi tặng, như một món quà trung thu giúp các em có một ngày rằm tháng tám đong đầy kỷ niệm.

Ngoài ra, để tiếp thêm năng lượng sẵn sàng cho phần phá cỗ trong buổi tối ngày hôm nay, Nhà trường đã chuẩn bị cho mỗi bạn nhỏ một suất đồ ăn và nước uống miễn phí. 

Sau phần trò chơi truyền thống, chương trình “Vầng trăng mơ ước” chính thức bắt đầu với tiết mục đánh trống khai mạc vui nhộn. Bầu không khí càng được khuấy động hơn nữa với sự xuất hiện của chị Hằng Nga và chú Cuội cung trăng. Các bạn nhỏ đã vô cùng phấn khích từ những giây phút đầu của chương trình. 

Phát biểu khai mạc mở đầu, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trần Thị Mai Hương đã gửi lời chúc tới cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng con em có một đêm hội thật vui vẻ, đầm ấm. Cô gửi lời chúc sức khỏe đến các vị phụ huynh, các thầy cô đã bỏ công sức đến chung vui cùng chương trình. Ngoài ra, cô đặc biệt gửi lời chúc tới các bạn nhỏ, hy vọng rằng các bạn sẽ có một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và ngày càng chăm chỉ học tập hơn nữa.  

Buổi hội diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tài năng nhí. Kế tiếp, phần được mong chờ nhất chính là múa lân và phá cỗ nhận quà. Các bạn nhỏ đã được tham gia thử thách với các câu hỏi đoán đúng trúng quà từ Chị Hằng và chú Cuội. Mỗi món quà đều được trao đến tay các bạn thiếu nhi, để mỗi bạn đến tham gia đều nhận được phần quà nhỏ phá cỗ. 

Với gần 330 con tham gia, chương trình mặc dù đã kết thúc, nhưng vẫn còn để lại nhiều dư âm cho các bạn nhỏ với mùa Trung thu sắc màu và thật nhiều niềm vui.

Một số ảnh khác:

Vũ Kiều=Hương Giang/ULIS Media