Đề án Tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Với bề dày lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và bồi dưỡng giáo viên ngoại ngữ, nghiên cứu ngôn ngữ và quốc tế học, và kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ có uy tín nhất trong cả nước. Nhà trường đã và đang phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, và khảo thí ngoại ngữ, phấn đấu đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

Theo quy định tại Thông tư 23/2017/TT-BGDĐT ngày 29/9/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, Trường ĐHNN-ĐHQGHN tiến hành báo cáo năng lực của đơn vị dựa trên các tiêu chuẩn được quy định tại Chương II của Thông tư để xin cấp phép là đơn vị tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo các định dạng đề thi từ bậc 1 đến bậc 6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Đề án đã được Bộ GS&ĐT thông qua. Trường ĐHNN-ĐHQGHN chính thức trở thành đơn vị tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo các định dạng đề thi từ bậc 1 đến bậc 6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab