Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đặc biệt cho người học và dự thi IELTS – Khẳng định Tầm và Tâm của một tổ chức lớn! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đặc biệt cho người học và dự thi IELTS – Khẳng định Tầm và Tâm của một tổ chức lớn!

Ngày 27/5/2018 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) đã tổ chức kỳ thi thử IELTS của IDP cho gần 300 học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh từ trong và ngoài trường.

Đây là hoạt động hợp tác của ULIS với Tập đoàn giáo dục IDP Việt Nam, và là kỳ thi thử đầu tiên kể từ khi trường trở thành “Đối tác tổ chức thi IELTS chính thức của IDP Việt Nam”. Từ tháng 6/2018, ULIS cũng chính thức khởi động tổ chức các kỳ thi IELTS của IDP thường xuyên, cũng như chương trình ôn luyện IELTS chuyên sâu có tên gọi là “Chinh phục đỉnh IELTS” để tạo cơ hội cho người học tiếng Anh trong và ngoài trường được tiếp cận với bài thi đánh giá năng lực quốc tế có uy tín và được ưa chuộng hàng đầu thế giới này ngay tại trường.

Giám đốc Trung tâm Khảo thí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh giới thiệu về Nhà trường và kế hoạch tổ chức thi IELTS tại trường

Đại diện IDP Việt Nam giới thiệu về bài thi IELTS

Hơn 300 thí sinh đã đến tham gia kỳ thi thử

Trong đó có cả những học sinh THPT

Kế hoạch tổ chức các kỳ thi IELTS trong năm nay đã được gửi đến các thí sinh tham dự kỳ thi thử

Nhà trường và IDP Việt Nam đã chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi thử. Đã có không ít thí sinh lần đầu sử dụng tai nghe khi thi tiếng Anh nhưng đã được các cán bộ hướng dẫn chu đáo.

Nhằm thực hiện chủ trương xây dựng ULIS thành điểm đến trọn gói cho người học tiếng Anh, cũng như khẳng định lợi thế tuyệt đối của một tổ chức là đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, ULIS triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đặc biệt cho người học và dự thi IELTS, bao gồm:

  • Tổ chức các Kỳ thi thử IELTS của IDP miễn phí thường xuyên nhằm tạo cơ hội cho người học trải nghiệm điều kiện thi thực tế của bài thi IELTS và dự kiến về năng lực, mức độ sẵn sàng hiện có của mình đối với bài thi IELTS. Kỳ thi thử IELTS ngày 27/5/2018 là kì thi đầu tiên tại trường.
  • Giảm lệ phí thi IELTS cho tất cả những người đăng ký dự thi IELTS của IDP tại ULIS, cụ thể:
  • Giảm 200.000 đồng cho tất cả các kỳ thi IELTS trong tháng 6/2018 (các ngày thi 2/6, 7/6, 13/6 và 30/6);
  • Giảm 100.000 đồng cho tất cả các kỳ thi IELTS từ tháng 7/2018 đến 4/2019 (4 kì thi mỗi tháng)
  • Tổ chức chương trình ôn luyện IELTS chuyên sâu mang ưu thế là những “giải pháp sư phạm hướng đích toàn diện” tập hợp những thế mạnh của nhà trường, bao gồm:
  • Chương trình giảng dạy được thiết kế bám sát đường phát triển năng lực ngoại ngữ và bậc năng lực ngoại ngữ mục tiêu;
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc;
  • Kết hợp khoa học giữa kiểm tra đánh giá đầu vào, đánh giá tiến độ thường xuyên và điều chỉnh hoạt động giảng dạy linh hoạt nhằm hướng đích là bậc năng lực mục tiêu; và
  • Tạo cơ hội cho người học được trải nghiệm điều kiện thi thực tế qua bài thi thử IELTS của IDP.

Nhà trường có hệ thống tư vấn trực tiếp cho người học và đăng kí thi IELTS tại Trung tâm Khảo thí, phòng 106 nhà A4, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 02462601376 – Email: khaothi.ulis@gmail.com.

ULIS Media