Đại sứ quán Qatar trao tặng học bổng với tổng trị giá 120 triệu cho sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại sứ quán Qatar trao tặng học bổng với tổng trị giá 120 triệu cho sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Nhà nước Qatar và Ngày quốc tế tiếng Ả Rập 18/12, Đại sứ Qatar tại Việt Nam, Ngài Mohamed Ismail Al-Emadi đã trao tặng học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập của Bộ môn NN&VH Ả Rập.

Trong những năm vừa qua, Đại sứ quán Qatar luôn dành sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ nhiệt tình cho hoạt động giảng dạy tiếng Ả Rập của Bộ môn. Đặc biệt, kể từ năm 2017 đến nay, hàng năm Đại sứ quán Qatar đều trao tặng học bổng tiền mặt cho sinh viên nhằm khuyến khích, tạo động lực cho các em vượt qua khó khăn, tiếp tục hành trình chinh phục ngôn ngữ Ả Rập.

Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid 19, Sự kiện trao tặng học bổng được diễn ra ấm cúng tại Đại sứ quán. Cũng nhân dịp này, đại diện Bộ môn NN&VH Ả Rập bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hỗ trợ quý báu mà cá nhân Đại sứ và Đại sứ quán Qatar đã dành cho Bộ môn. 

Bộ môn NN&VH Ả Rập