Công ty Vietnam Sunergy đón đoàn sinh viên ULIS đến tham quan và thực tập  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Công ty Vietnam Sunergy đón đoàn sinh viên ULIS đến tham quan và thực tập 

Ngày 20/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tham quan và bàn giao nhóm sinh viên thực tập tại Công ty Cổ phần Vietnam Sunergy (Việt Yên, Bắc Giang).


Tham gia đoàn có cán bộ Phòng CT&CTHSSV là cô Nguyễn Thanh Phương và các sinh viên thực tập tại công ty trong đợt này. Tiếp đón đoàn về phía Vietnam Sunergy có Tổng Giám sát Fang Han, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ nhân viên công ty.

Vietnam Sunergy trực thuộc VSUN là nhà cung cấp giải pháp pin năng lượng mặt trời của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo. Được đầu tư bởi Fuji Solar, VSUN chuyên cung cấp các công nghệ năng lượng mặt trời với chất lượng Nhật Bản trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh của tập đoàn bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2006, sau đó mở rộng sang Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Sự hiện diện trên toàn cầu của VSUN đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. VSUN đã trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đầu tư nhiều nhất. Sáng tạo & Thông minh – VSUN cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo xanh hơn, sạch hơn và thông minh hơn.Hàng năm, Vietnam Sunergy đều tiếp đón các đoàn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đến thực tập cũng như tuyển dụng các em tốt nghiệp vào làm việc tại công ty.

Đại diện cho Trường Đại học Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thanh Phương đã gửi lời cảm ơn công ty Vietnam Sunergy luôn ủng hộ và đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Cô cũng cảm ơn phía công ty hàng năm đều tích cực tạo cơ hội thực tập, tuyển dụng cho sinh viên và giúp đỡ các em trong suốt thời gian thực tập ở đây. Hy vọng sau 3 tháng thực tập này tất cả sinh viên đều có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty, cô cũng chúc cho công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Tiếp đón đoàn, Tổng Giám sát Fang Han bày tỏ niềm vui mừng khi công ty có cơ hội gặp mặt và đón tiếp đại diện, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. Trong bối cảnh thế giới đang hướng đến phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, VSUN đang nỗ lực hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhằm sánh kịp với sự phát triển của công nghệ. Đối với những sinh viên ULIS, tuy các em vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng tin tưởng với sự hỗ trợ từ phía VSUN, với sức trẻ và sự sáng tạo, các em sẽ sớm trở thành những nhân tố xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Cô Nguyễn Thanh Phương đại diện Nhà trường gửi món quà cảm ơn và chúc mừng giáng sinh, năm mới an lành đến công ty Vietnam Sunergy

Em Cao Thu Huyền là nhóm trưởng đợt sinh viên thực tập đợt này

Trong chương trình, đại diện Vietnam Sunergy đã đưa đoàn ULIS tham quan nhà máy, cơ sở vật chất, giới thiệu về chế độ làm việc tại công ty.

Theo kế hoạch, trong đợt này, nhóm sinh viên Nhà trường sẽ thực tập từ ngày 20/12/2021 đến ngày 20/03/2022. Các em cũng được hưởng chế độ đãi ngộ tốt theo quy định của công ty với mức lương hấp dẫn và được hỗ trợ chi phí ăn ở.

Trong những ngày đầu tiên, sinh viên sẽ học nội quy và tìm hiểu các công việc tại công ty, sau đó sẽ được phân công làm việc tại các vị trí ở các đơn vị: Phòng Nhân sự, Phòng Kinh doanh, Phòng Bán hàng, Phòng Quản lý Sản xuất, Phòng Chăm sóc khách hàng,…

ULIS Media