Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I/2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I/2018

Ngày 01/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa I năm 2018.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường và TS. Lã Thị Thanh Mai – Trưởng và Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên có ông Bae Il Hwan – Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự, ông Lê Văn Thăng – Trưởng phòng Đào tạo và đặc biệt là 14 học viên tham gia khóa học.

Tiết mục văn nghệ đậm nét dân tộc đã mở màn cho buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng 14 nhân viên ưu tú của Samsung hoàn thành khóa học tiếng Hàn ngắn hạn. Hiệu trưởng mong rằng ngọn lửa đam mê tiếng Hàn được thầy cô truyền lại trong 3 tháng qua sẽ tiếp tục đồng hành cùng các học viên trong chặng đường sau này. Ông cũng hy vọng các học viên sẽ nỗ lực rèn luyện, nâng cao kiến thức tiếng Hàn, trở thành cầu nối cho mối quan hệ giữa Nhà trường và Samsung phát triển lâu bền.

Đại diện cho Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, ông Bae Il Hwan trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tối đa cho khóa học này. Ông tin tưởng với những gì đã học được, các học viên sẽ có thêm tình yêu với ngôn ngữ vô cùng thú vị này và phải luôn cố gắng trau dồi để áp dụng vào công việc tại công ty.

Trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên

Các học viên tặng tranh lưu niệm cho Khoa NN&VH Hàn Quốc

Lễ bế giảng khép lại bằng phần trao chứng chỉ. Ba học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất đã nhận được giấy khen và quà tặng từ Nhà trường. Trước khi chia tay, các học viên cũng đã gửi tặng các thầy cô những bài hát thể hiện sự biết ơn vô vàn của các thành viên trong lớp.

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Sam Sung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 11 khóa học với tổng số 181 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media