Website tiếng Anh mới của ULIS chính thức đi vào hoạt động – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Website tiếng Anh mới của ULIS chính thức đi vào hoạt động

Hiện nay, hầu hết các hệ thống thông tin đều dựa trên nền tảng Internet. Do đó, các trang web có tác động đáng kể hơn bao giờ hết đối với nhận thức xã hội về hình ảnh, giá trị và tiềm năng của mỗi trường đại học, đặc biệt là trong việc quảng bá những thông tin đó đến với bạn bè, đối tác, chuyên gia và học viên tiềm năng đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Đó cũng là lý do tại sao ULIS đã sớm xây dựng trang web tiếng Anh của mình.

                                                                   Khu vực tin tức và sự kiện

Sau một thời gian đưa và sử dụng web tiếng Anh cũ và đã thu được những kết quả tốt, ULIS mong muốn được đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác quốc tế và thu hút học viên nước ngoài. Vì vậy, để đáp ứng được cho nhu cầu nói trên, Nhà trường đã tạo ra một trang web tiếng Anh mới đáp ứng tốt được với các yêu cầu về kỹ thuật của thời đại công nghệ thông tin, cũng như nâng cao chất lượng truyền tải thông tin và phát huy hiệu quả truyền thông. Trang web tiếng Anh mới có giao diện hấp dẫn hơn, nội dung phóng phú hơn với các tính năng tối ưu hơn.

                                        

           Khu vực thông tin các khóa học

Vào ngày 27 tháng 3 năm 2019, ULIS-VNU chính thức công khai trang web mới tại đường dẫn: http://en.ulis.vnu.edu.vn/. Đây là sản phẩm kết quả sau quãng thời gian làm việc và nghiên cứu nỗ lực của tập thể Ban giám đốc và cán bộ của Trung tâm Công nghệ thông tin, Truyền thông và Học liệu cùng với các đơn vị liên quan. Trang web tiếng Anh đã trở nên hiện đại, cung cấp hiệu quả thông tin về ULIS cũng như tối ưu hóa sự tương tác với người dùng cả trong nước lẫn ngoài nước.

    Khu vực thông tin về Nhà trường

Trang web mới hứa hẹn sẽ là cửa ngõ đầu tiên truyền tải thông tin của Nhà trường đến với bạn bè quốc tế và từ đó thu hút hơn nữa các trường đại học, tổ chức giáo dục, doanh nghiệp quốc tế đến trao đổi và hợp tác cũng như nhiều hơn nữa sinh viên quốc tế đến học tập tại ULIS. Đây cùng là một đường hướng mà Nhà trường đang chú tâm đẩy mạnh để cung cấp nhiều hơn nữa cơ hội thực tập, học tập nước ngoài và giao lưu quốc tế cho các sinh viên Việt Nam của Nhà trường.

Khu vực hỏi đáp và liên hệ với Nhà trường

Trong thời gian tới, trang web sẽ tiếp tục được cập nhật để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của mọi độc giả.

ULIS Media