[UNC2023] Nhà tài trợ Kim cương: Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2023] Nhà tài trợ Kim cương: Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy là Nhà tài trợ Kim cương của Hội thảo quốc gia 2023 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch Tiếng Anh: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam – tên gọi tắt: “BIDV”) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019. BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Thành lập ngày 26/4/1957, BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam; Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới (Forbes bình chọn); Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu (Brand Finance); Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp.

Khẩu hiệu (Slogan) của BIDV là: “Vững bước tiên phong, đồng hành phát triển”. Slogan khẳng định và truyền tải thông điệp về sự kế thừa và tiếp nối sứ mệnh phụng sự quốc gia dân tộc của BIDV từ những ngày đầu thành lập; khẳng định vị thế tiên phong của ngân hàng đầu tiên, có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam. Với tiềm lực, nền tảng vững chắc, BIDV cam kết luôn đồng hành, đặt khách hàng là trung tâm, là trụ cột phát triển quan trọng trong chiến lược phát triển BIDV với sứ mệnh đem lại lợi ích, tiện ích tốt nhất, tạo ra và thúc đẩy sự phát triển bền vững để mang lại những giá trị thực, lâu dài cho mỗi cá nhân, tổ chức và cộng đồng xã hội.

Đối với nội bộ: “Vững bước tiên phong, đồng hành phát triển” là thông điệp thể hiện mong muốn tiếp tục giữ lửa, gắn bó hợp tác giữa từng cá nhân, cán bộ trong nội bộ BIDV, giữa lãnh đạo với tập thể người lao động, giữa các bộ phận, phòng ban trong đơn vị hay giữa các chi nhánh, đơn vị trong hệ thống. BIDV là một khối thống nhất, cùng nhau nỗ lực, đoàn kết vì sự trưởng thành, thành công mỗi ngày của mỗi cá nhân, của mỗi đơn vị hướng tới sự phát triển của cả tập thể và toàn hệ thống.

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy được thành lập theo Quyết định số 252/QĐ – HĐQT ngày 16/9/2004 của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, trên cơ sở nâng cấp chi nhánh Từ Liêm. BIDV chi nhánh Cầu Giấy là đại diện pháp nhân của BIDV Việt Nam, là chi nhánh cấp 1 hạch toán độc lập, có chức năng và nhiệm vụ thực hiện hoạt động ngân hàng cũng như các hoạt động có liên quan theo luật tổ chức tín dụng, theo điều lệ tổ chức của BIDV Việt Nam, theo quy chế hoạt động của chi nhánh và theo ủy quyền của Tổng Giám đốc BIDV Việt Nam. Chi nhánh đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2004.

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy có quan hệ hợp tác bền chặt với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho Nhà trường và đội ngũ cán bộ, người học toàn trường. Ngân hàng thường xuyên hỗ trợ Nhà trường trong các chương trình hỗ trợ sinh viên, trao học bổng,…

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cầu Giấy đã tài trợ 50 triệu đồng cho hội thảo UNC2023 với mong muốn ủng hộ cho sự phát triển nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học.