ULIS tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 tại Hà Nội

Ngày 11/4/2021, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Báo Tuổi Trẻ phối hợp các đơn vị tổ chức đã diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Hàng nghìn học sinh và phụ huynh tại Hà Nội cùng các tỉnh lân cận đã đến tham dự ngày hội. Đã có 170 gian của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… chia thành các nhóm ngành: khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh tế, kỹ thuật để tư vấn cho học sinh và phụ huynh hiểu rõ về từng ngành nghề, hình thức học, trường đào tạo,…

Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia chương trình này cùng các đơn vị đào tạo thành viên trong ĐHQGHN. Đoàn gồm có các thầy cô trong Ban Truyền thông Tuyển sinh ĐH và các anh chị Đại sứ sinh viên đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc về tuyển sinh và chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành nghề cho các sĩ tử và người thân.

Năm nay, ULIS tuyển sinh 1.820 chỉ tiêu hệ đại học chính quy ở 13 chương trình đào tạo, trong đó có 6 chương trình chất lượng cao.  Đọc thêm tại: http://ulis.vnu.edu.vn/tuyensinh2021/.