Thêm cơ hội cho sinh viên ULIS đi thực tập nước ngoài – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thêm cơ hội cho sinh viên ULIS đi thực tập nước ngoài

Ngày 17/3/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế (Hà Nội) về việc hợp tác tổ chức cho sinh viên đi thực tập Đài Loan.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Văn Đoàn, cán bộ Phòng CT&CTHSSV. Đại diện Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế là bà Trần Huyền Anh và các cán bộ văn phòng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc triển khai hợp tác tổ chức cho sinh viên đi thực tập có hưởng lương tại Đài Loan. Tham gia chương trình, sinh viên có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm giáo dục, văn hóa, môi trường doanh nghiệp tại các trường đại học và các tập đoàn ở Đài Loan.

Buổi làm việc khép lại bằng phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media