Tưng bừng “Ngày hội kết nối 2024” với hơn 1.700 sinh viên ULIS tại Hoà Lạc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng “Ngày hội kết nối 2024” với hơn 1.700 sinh viên ULIS tại Hoà Lạc

Ngày 19/3/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức Ngày hội kết nối năm 2024 với sự tham gia của hơn 1.700 sinh viên Nhà trường đang học tập tại Hòa Lạc.

Nhằm tăng cường các hoạt động ngoại khoá đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe của các sinh viên đang theo học tại Hoà Lạc, Trường Đại học Ngoại ngữ phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức “Ngày hội kết nối 2024”. Đây là cơ hội để gắn kết tình thầy trò, tình đồng chí và kết nối 3 đơn vị ngày một khăng khít.

Tham gia chương trình, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Tập thể lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và hơn 1.700 sinh viên khóa QH.2023.F1. Bên cạnh đó còn có đại diện lãnh đạo và giảng viên Trung tâm GDTC&TT, Trung tâm GDQP&AN.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chào đến các thầy cô giáo và các em sinh viên. Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy sự trưởng thành của hơn 1.700 sinh viên sau 1 tháng học tập, rèn luyện tại Hola. Thầy mong rằng các em sẽ thể hiện điều đó trong chương trình ngày hôm nay, cùng các thầy cô tạo nên một ngày hội vui vẻ và đầy màu sắc thanh niên.

Tiếp nối chương trình là hoạt động teambuilding thử thách tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo của thầy trò ULIS cùng 02 Trung tâm. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa sinh viên và các cán bộ, giảng viên cũng nhận được sự hưởng ứng tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

Tiếp đó, các thầy cô và sinh viên đã tham gia chương trình tổng kết, trao giải, Gala Chiến sĩ ULIS tài năng và giao lưu văn nghệ lửa trại với những tiết mục bùng nổ. Đặc biệt hơn, Ngày hội kết nối 2024 còn có những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc của các thầy cô cùng với đại đội của mình. Những tiết mục đến từ các thầy cô cũng tô thắm thêm sắc màu thú vị của ngày hội này.

Với những hoạt động giao lưu thú vị, những tiết mục văn nghệ bùng nổ, Ngày hội kết nối 2024 đã khép lại cùng những kỉ niệm khó phai trong lòng thầy và trò ULIS. 30 ngày học tập tại Hoà Lạc, những trái tim quả cảm của Ngoại ngữ đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn, dẻo dai hơn, bản lĩnh hơn nhờ những tác phong, kỷ luật của quân đội. Sau những trải nghiệm tuyệt vời tại mảnh đất “Hola – nơi tình yêu bắt đầu”,  các thầy cô và sinh viên ULIS sẽ lại bắt nhịp trở lại trường tiếp tục hành trình dạy và học với ngọn lửa quyết tâm và sự vững vàng!

ULIS Media