[UNC2024] Nhà tài trợ Bạc: Công ty TNHH Giáo Dục ICF Language – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2024] Nhà tài trợ Bạc: Công ty TNHH Giáo Dục ICF Language

Công ty TNHH Giáo Dục ICF Language:

Nằm tại trung tâm của Thành Phố Nam Định, ICF language là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh Thành Nam cũng như các địa phương lân cận trong việc đi đầu về phương pháp giảng dạy tiếng anh toàn diện, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc- viết. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp ICF Language  đã hỗ trợ rất nhiều học sinh tiếp cận thành công và chinh phục các kỳ thi hùng biện tiếng anh cũng như lấy chứng chỉ ngoại ngữ như IOE, TOEFL đặc biệt là IELTS.  ICF xây dựng một cộng đồng nói tiếng anh hạt nhân từ các trường TOP trong toàn tỉnh, các em du học sinh đến từ ÚC, Canada và  sinh viên các trường đại học lớn mạnh về ngôn ngữ như ĐH Quốc gia, HV ngoại giao, ĐH KTQD. Với sự tận tâm, đổi mới, cầu tiến  ICF chú trọng phát triển định hướng chuyên sâu về học thuật, hướng đến một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

ICF Language  là nhà tài trợ Bạc của hội thảo UNC2024.

Thông tin về ICF Language xem thêm tại page :

Ms.Cuc English. hotline: 0825218101   email: mscuc.icflanguage@gmail.com