[Chuỗi hội thảo kỹ năng mềm – Passport to the Future] Tọa đàm kỹ năng làm việc dưới áp lực và phỏng vấn xin việc cho tập đoàn đa quốc gia – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Chuỗi hội thảo kỹ năng mềm – Passport to the Future] Tọa đàm kỹ năng làm việc dưới áp lực và phỏng vấn xin việc cho tập đoàn đa quốc gia

Ngày 24 tháng 11 năm 2022, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên đã phối hợp với Công ty du học Quốc tế Hands-on tổ chức thành công “Tọa đàm kỹ năng làm việc dưới áp lực và phỏng vấn xin việc cho tập đoàn đa quốc gia” với sự góp mặt của 197 sinh viên tham gia chương trình. Đây là tọa đàm nằm trong chuỗi  hội thảo kỹ năng mềm Passport to the Future.

Khách mời chia sẻ cùng sinh viên là hai diễn giả đến từ các Trường Đại học lớn: Chị Cao Kim Sang đến từ Trường Đại học Conventry (UK) và anh Phạm Trọng Hợp đến từ Trường Đại học Cardiff Metropolitan (UK).

Qua buổi chia sẻ, sinh viên đã nắm rõ được những kỹ năng phỏng vấn như: phỏng vấn xin việc, xin học bổng,… và đặc biệt là cách trả lời các câu hỏi khi tham gia phỏng vấn để đạt được ấn tượng với nhà tuyển dụng, đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, buổi chia sẻ cũng đã cung cấp cho sinh viên những thông tin bổ ích để có những kỹ năng làm quen với áp lực và cách để giảm bớt áp lực trong học tập, công việc và trong cuộc sống.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã có thể tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân và có thể áp dụng thật tốt kỹ năng bổ ích, thú vị sau khi tham gia chương trình tọa đàm lần này.

TT.HTSV