Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học Konstanz – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học Konstanz

Ngày 08/06/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Trường Đại học Konstanz (CHLB Đức) về việc hợp tác giữa hai trường.

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Thúy Lan – Phó Trưởng phòng Đào tạo, TS. Lê Hoài Ân – Trưởng khoa NN&VH Đức. Đại diện về phía Trường Đại học Konstanz có ông Klemms Blass – Trưởng phòng HTQT và bà Gabriele Thelen – Trưởng khoa Kinh doanh, Văn hóa học và Luật học.

2017-06-08_23-03-24

Được thành lập vào năm 1966, Trường Đại học Konstanz là trung tâm nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Đức với danh tiếng không chỉ tại Đức mà còn trên toàn thế giới. Trường có chất lượng các công trình nghiên cứu hàng đầu tại Đức, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy và thành tích học tập sinh viên trong trường đứng đầu cả nước, các chương trình liên kết, rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên trong nước và quốc tế cho sinh viên lựa chọn.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Konstanz đã ký kết và tiến hành thành công thỏa thuận trao đổi sinh viên ULIS sang học tập tại Đức. Trong buổi làm việc mới này, đại diện hai trường đã trao đổi thêm về những tiềm năng hợp tác khác trong tương lai như: tiếp nhận sinh viên Đức sang học tại ULIS; hợp tác đào tạo các chuyên ngành kinh tế, quản trị…

2017-06-08_23-03-34

Hai trường tặng quà lưu niệm

2017-06-08_23-03-44

Đại diện hai trường đều nhất trí tiếp tục thúc đẩy, làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và tích cực triển khai để hợp tác thêm nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media