Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2020

Ngày 08/04/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp trực tuyến giao ban công tác tháng 4/2020 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN Trường; Trưởng các Phòng; Giám đốc các Trung tâm; Hiệu trưởng các Trường: THPT CNN, THCS Ngoại ngữ; Trưởng Khoa Sau đại học và Khoa ĐT&BDNN. 

Mở đầu chương trình, TS. Dương Quỳnh Hoa – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHNN, ĐHQGHN về việc bổ nhiệm lại: TS. Đỗ Minh Hoàng giữ chức vụ Trưởng phòng HTPT và TS. Nguyễn Thị Quỳnh Yến giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 4, nhất là trong thời điểm đẩy mạnh việc phòng chống dịch Covid-19 như hiện nay.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 và tích cực tổ chức đào tạo theo hình thức trực tuyến; Bồi dưỡng sử dụng phần mềm trực tuyến cho các đơn vị; Triển khai các hoạt động trực tuyến chào mừng Tháng Thanh niên; Triển khai các hoạt động truyền thông tuyển sinh các bậc học;…

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị trong công tác tháng 4 như: Tổ chức hội thảo khoa học cấp Quốc gia trực tuyến vào ngày 24/4/2020; Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; Khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt năm học 2019-2020; Tích cực triển khai truyền thông tuyển sinh các bậc học;…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)