Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 4/2022

Ngày 13/04/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 4/2022 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN; Trưởng các phòng; Giám đốc các trung tâm; Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả Rập; đại diện Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. TS. Trần Thị Hoàng Anh đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng KHCN và TS. Lê Thị Bích Thủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa NN&VH Đức. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cho hai cô.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 4 và quý II/2022.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức Hội nghị Trưởng nhóm Cộng đồng chuyên môn, Tổ chức Hội nghị công tác Mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường năm 2022,  Gặp mặt cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2021-2022, Khai giảng khóa 3 Khóa Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ,…

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng 2 về các nhiệm vụ như: Tổ chức ngày chính hội trong khuôn khổ UNC2022, hoàn thành tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2022, triển khai các hoạt động công đoàn, tổ chức ngày hội kết nối tại Hòa Lạc,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media