Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia

Ngày 10/10/2022, nhân ngày chuyển đổi số Quốc gia, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt Nhóm chuyên gia Chuyển đổi số của Trường.

Tham dự buổi gặp mặt Nhóm chuyên gia Chuyển đổi số của Trường có Hiêu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã ghi nhận những đóng góp của nhóm chuyên gia Chuyển đổi số của Trường vì đã có những đóng góp tích cực trong nhiều mảng hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là sự phản ứng kịp thời trong thời gian dịch bệnh.

Trong cuộc gặp mặt, các thầy cô của nhóm chuyên gia Chuyển đổi số đã đưa ra những nhận định và đánh giá cần thiết để từ đó góp phần khắc phục những mặt còn hạn chế trong công tác chuyển đổi số và giúp cho công tác giảng dạy và quản lí học sinh, sinh viên trở nên thuận tiện hơn. 

Bên cạnh đó là phần thảo luận về phương hướng và đề xuất cho những hoạt động sắp tới của nhóm chuyên gia.

Khép lại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao các phần quà cho nhóm chuyên gia chuyển đổi số nhân kỷ niệm ngày chuyển đổi số Quốc gia.

ULIS Media