Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 10/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 10/2022

Ngày 11/10/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 10/2022 theo hình thức kết hợp do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư ĐTN, Trưởng các phòng, Giám đốc các trung tâm, Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả Rập; đại diện Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. TS. Dương Quỳnh Hoa được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cho cô. Nhà trường cũng khen thưởng nhóm sinh viên xuất sắc tham gia chương trình thực địa tại Ba Vì năm học 2021-2022.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng vừa qua, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 11 và quý IV/2022.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức nhiều hội thảo thuộc UNC2023; Trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sĩ Liên kết Quốc tế khóa 32 và 33; Tổ chức chương trình Vòng tay Kết nối cho tân sinh viên;…

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng sắp tới về các nhiệm vụ như: Tổ chức chương trình khai giảng và chào Ngoại ngữ cho khóa QH.2022; tổ chức hội thảo IGRS 2022;…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media